Home > Tin Tức > Cách chữa bệnh lậu ở nam giới

Lựa chọn cách chữa bệnh lậu ở nam giới như thế nào còn phụ thuộc vào tình trạng và mức độ phát triển của những virus gây bệnh đang ở thời kỳ nào. Bệnh lậu thường do vi khuẩn song cầu lậu gây nên, thông qua đường tình dục không lành mạnh. Bệnh lậu ở nam giới có thể chữa khỏi được nếu như được phát hiện sớm, sau đây là những biện pháp chữa trị bệnh lậu ở nam giới rất hiệu quả.

cách chữa bệnh lậu ở nam giới

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới hiệu quả

Tiến hành xét nghiệm để có phương pháp chữa trị hiệu quả nhất

Trước tiên để có phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, các bệnh nhân cần tiến hành các xét nghiệm để biết chính xác mình có bị mắc bệnh lậu hay không hay chỉ là các bệnh phụ khoa thông thường. Đồng thời tiến hành các xét nghiệm có thể giúp các bác sĩ chuẩn đoán được tình trạng của bệnh đang ở mức độ nào từ đó mới đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Xét nghiệm trực tiếp: Bác sĩ sẽ lấy chất bài tiết từ niệu đạo của nam giới nghi ngờ mắc bệnh lậu, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram ( – ) nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. cách này cho tỉ lệ dương tính trong khoảng 90% đối với các bệnh nhân mắc lậu.

 Không những thế, người bệnh sẽ thực hiện một số xét nghiệm khác như xét nghiệm nuôi cấy, xét nghiệm tính nhạy cảm, xét nghiệm PPNG để có kết quả chẩn đoán bệnh chuẩn xác nhất.

Cách chữa bệnh lậu ở nam giới

Trước kia phương pháp chữa bệnh lậu chủ yếu bàng thuốc kháng sinh có thể là thuốc uống hoặc thuốc tiêm, tuy nhiên chữa bệnh lậu bằng thuốc lại không đem lại hiệu quả cao nhất. Nguyên nhân do thuốc điều trị lậu không tiêu diệt được tận gốc khuẩn lậu ẩn sau bên trong cơ thể do đó bệnh lậu có thể tái phát bất kỳ lúc nào.

cách chữa bệnh lậu ở nam giới

Chữa bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp DHA

Phòng khám đa khoa An khang đã và đang chữa trị bệnh lậu ở nam giới bằng phương pháp  DHA sử dụng kỹ thuật nhiệt điện trường để chữa trị hiệu quả nhất bệnh lậu. Sở dĩ chúng tôi sử dụng phướng pháp này bởi đây là phương pháp điệu trị khá hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các phương pháp ụ trước đó.

Phương pháp này dùng trường điện từ để sinh ra những sóng siêu ngắn bên ngoài cơ thể cộng với kỹ thuật bức xạ nhiệt sẽ khiến cho sản sinh ra nhiệt lượng tại vị trí viêm nhiễm giúp cho người bệnh giảm được phù nề, các chứng viêm do đó có thể cái bỏ được mầm bệnh, đồng thời không gây ra đau đớn cho người bệnh như phương pháp đốt điện truyền thống, từ đó giảm được thời gian chữa bệnh, người bệnh không phải nằm lại viện điều trị 

Nếu như phương pháp chữa trị người bị lậu truyền thống dễ gây 1 số các tác dụng phụ thì với kỹ thuật nhiệt điện trường sẽ giúp người mắc bệnh không gặp phải các tác dụng phụ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe giúp bệnh nhân nhanh chóng bình phục.

Bệnh nhân khi sử dụng phương pháp chữa trị lậu bằng DHA không mất quá nhiều thời gian điều trị do đó không ảnh hưởng đến các hoạt động học tập cũng như các công việc hàng ngày.

Một trong những ưu điểm vượt trội đáng kể nhất đó là phương pháp DHA có thể tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bệnh nhân sau điều trị, không còn nỗi lo sống chung với bệnh lậu cả đời.

Xem thêm: Sùi mào gà có ngứa không