Home > Kỷ niệm chương > Các loại chất liệu làm kỷ niệm chương phổ biến hiện nay

Các loại chất liệu làm kỷ niệm chương phổ biến hiện nay

Kỷ niệm chương rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu của chúng cũng như phương pháp in trên kỷ niệm chương đó. Tuy nhiên hiện nay có 3 loại vật liệu chính để làm kỷ niệm chương chính là thủy tinh, pha lê và gỗ đồng.

sah1377222655

Tin tức trong ngày

Khắc phục lỗi treo Logo trên Asus Zenfone 5

  1. Kỷ niệm chương thủy tinh

Thủy tinh có giá thành rẻ nhưng không có nghĩa những gì nó mang lại, lại thua kém những chất liệu khác. Thủy tinh cũng vô cùng lấp lánh và sáng bóng không kém gì những sản phẩm cao cấp như pha lê. Bạn có thể tham khảo thêm nơi cung cấp nguyên liệu làm kỹ niệm chương thủy tinh giá rẻ tại đây (nhà cung cấp biểu trưng pha lê).

Kỷ niệm chương thủy tinh là dòng kỷ niệm chương phổ thông với giá thành phải chăng bởi thủy tinh là chất liệu với giá thành rẻ, nhiều loại màu sắc cũng như kích thước nên việc tạo ra một kỷ niệm chương thì hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng. 

  1. Kỷ niệm chương pha lê

Pha lê được hiểu đơn giản là thủy tinh cao cấp tại chúng có thành phần gần giống với thủy tinh nhưng có độ trong suốt và tinh khiết hơn chính vì thế chúng tạo ra một kỷ niệm chương đẹp lấp láp từ mọi góc nhìn. Do pha lê phải nhập khẩu từ nước ngoài về nên giá thành nó cao hơn sản phẩm khác như thủy tinh. Kỷ niệm chương pha lê là dòng sản phẩm kỷ niệm chương cao cấp vì chất liệu và vẻ đẹp của chúng. 

  1. Kỷ niệm chương gỗ đồng

Với chất liệu chủ yếu là gỗ và đồng, đồng có nhiều loại để lựa chọn, cái vẻ đẹp của ánh kim,kim loại luôn làm điểm gây chú ý cho con người đồng lại mang sắc vàng gần giống như vàng. Chính vì điều đó người ta đã sử dụng nó vào mục đích trang trí sản phẩm. Bằng công nghệ ăn mòn kim loại chúng ta có thể tạo ra những hoa văn có độ tinh xảo cao. Kỷ niệm chương gỗ đồng là dòng kỷ niệm chương cực kỳ cao cấp và sang trọng, nó thường được dùng trong các chương trình đặc biệt mang tính trang trọng. 

Kỷ niệm chương là một món quà sang trọng, mang lại vinh dự cho người nhận nó. Một tặng phẩm vô cùng ý nghĩa để lưu lại thành quả mà người nhận nó. Kỷ niệm chương với chất liệu đa dạng chất liệu được gia công theo thiết kế yêu cầu, sản phẩm rất ý ngĩa và tinh xảo là quà tặng phổ biến. Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi !