Home > Tin Tức > Bơm nước giếng khoan nên chọn lựa cái nào để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt

Với yêu cầu sử dụng nước cho sinh hoạt & sản xuất ngày càng tăng cao nên hầu như những hộ gia đình, những cơ sở sản xuất, phân phối đều dùng trong nguồn nước từ giếng khoan. Vậy đề đảm bảo nguồn nước sinh hoạt thì nên sử dụng bơm nước giếng khoan loại nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này.

[​IMG]

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy bơm: máy bơm nước đặt trên cạn và bơm nước chìm. Máy bơm đặt trên cạn thường xài khi máy bơm nước tại các hồ chứa nước, bể nước có nồng độ sâu thấp. Còn đối với giếng khoan, do có nồng độ sâu lớn lại nên thường ứng dụng loại bơm chìm để dễ dàng dùng trong.

Tham khảo : Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

bơm nước hỏa tiễn dạng chìm trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất khác nhau, với hình dạng, công suất xài khác nhau. Do đó, để tìm mua máy bơm nước giếng khoan phù hợp cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

– Căn cứ vào mức nước ngầm của giếng khoan:

· Với mức nước ngầm không cao dưới 5m nên lựa máy bơm cánh thông thường

· Mức nước từ 5 – 9m nên dùng mẫu máy bơm cánh trục ngang

· Từ 10 – 60m nên lựa chọn bơm ứng dụng khí nén hoặc pittong có cần đẩy

· Mức nước sâu 60 – 100m nên dùng trong bơm chìm chuyên dụng, bơm xài khí nén để đẩy nước lên mặt đất

– chọn lựa máy bơm nước có công suất phù hợp tùy theo yêu cầu và mục đích dùng nước dùng trong để sinh hoạt hay sản xuất.

– lựa chọn máy bơm giếng khoan có tuổi thọ không thấp

– Động cơ hoạt động êm, ít tiếng ồn, dễ dàng rắp đặt, áp lực nước ổn định

– Nên chọn lựa máy bơm nước hỏa tiễn tiết kiệm điện năng, các linh kiện dễ tìm khi cần thay thế khi bơm nước gặp trục trặc, hư hỏng

– chi phí phù hợp, có thời hạn bảo dưỡng

đáp ứng được nhiều trong những tiêu chí kể trên thì máy bơm nước giếng khoan đang được ưa chuộng ngày nay là máy bơm thuộc các thương hiệu bơm nước lớn, có uy tín trên thị trường như: bơm nước GALXY ; GALAXY II … & nhiều nhà sản xuất khác. Đây là các dòng máy bơm nước nổi tiếng của những hãng sản xuất từ nước ngoài, do đó chất lượng của chúng được đánh giá khá không thấp.

Tham khảo thêm : Tân Huỳnh Châu – địa chỉ cung cấp máy bơm nước giếng khoan chất lượng

Để tìm mua những sản phẩm bơm nước chuyên dụng hay máy bơm dân dụng có uy tín, chất lượng, đảm bảo, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng trên thị trường, những bạn có thể tìm mua tại công ty TNHH Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng hiệu quả và giá thành hợp lí nhất. Để biết thêm thông số chi tiết hay cần tìm hiểu thêm, những bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại: 1900 066 667

công ty THC VietNam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang hãng máy bơm nước GALAXY, máy máy bơm nước GALAXY II , máy bơm nước chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com