Home > Đá Thạch Anh > BẢO QUẢN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM ĐÚNG CÁCH

BẢO QUẢN VÒNG TAY ĐÁ THẠCH ANH TÍM ĐÚNG CÁCH

Trong phong thủy, đá thạch anh tím là loại đá quý mang đến rất nhiều lợi ích. Bài post dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách làm sao để vòng tay đá thạch tím anh luôn đẹp và sáng bóng như ban đầu.

Cách bảo quản vòng tay đá thạch anh

+ Đầu tiên bạn nên nhớ không được đeo vòng tay đá thạch anh tím quá 24h/ngày và 7 ngày/tuần. Bạn nên tháo chúng ra khi làm các công việc như giặc đồ, rửa chén, nấu ăn. Do tuy rằng đá thạch anh tím có độ cứng rất cao nhưng khi va chạm mạnh thì chúng cũng có nguy cơ bị vỡ.

+ Hãy ngắm nhìn vòng tay đá thạch anh tím của bạn mỗi ngày khi bạn có thời gian rãnh.

+ Khi bạn muốn tháo vòng tay ra khỏi, thì bạn nên lăn chúng chứ không nên kéo ra, vì khi kéo bạn có thể làm đứt nó.

+ Bạn không nên để vòng tay đá thạch anh tím tiếp xúc với chất tẩy rửa, phấn trang điểm, dầu thơm, bởi nó sẽ làm mất đi độ trong, sáng bóng của chúng do những vết ố mà các chất đó gây ra.

+ Ở dưới môi trường có thời tiếc nóng khắc nhiệt, bạn không nên để vòng tay đá thạch anh tím ngoài trời quá lâu, vì nhiệt độ cao cũng có thể làm cho chúng bị nứt, rồi lâu ngày dắt đến vỡ. Cách tốt nhất khi đó bạn nên cho nó vào trong túi.

+ Không nên để vòng tay thạch anh tím tiếp xúc với mặt trời quá nhiều, vì như thể sẽ làm bốc hơi nguồn năng lượng tự nhiên mà nó sở hửu.

+ Nên tháo khi làm việc tay chân, tắm giặt, trồng cây.

+ Nên tăng thêm năng lượng, tích tụ năng lượng cho vòng tay đá thạch anh tím

Giờ bạn đã nắm được các yếu tố và biết cách chăm sóc vòng tay đá thạch anh tím rồi đó, chúc bạn luôn giữ gìn vòng tay một cách hoàn hảo nhất.

Nguồn: Kimtuthap.vn