Home > Đá Thạch Anh > Bạn nên trấn trạch để trừ tà, hóa giải nhà hướng xấu, nâng địa khí nhà cho gia chủ

Bạn nên trấn trạch để trừ tà, hóa giải nhà hướng xấu, nâng địa khí nhà cho gia chủ

Cách trấn trạch bằng đá Thạch Anh Vụn như sau:

Với một ngôi nhà được xây trên một mảnh đất xấu về phong thủy thì cần phải trấn trạch. Vì miếng đất xấu này không tốt cho gia chủ, đó là những miếng đất mang nguồn âm khí quá nhiều, đất quá trũng, hoặc nếu có nhà thì hướng xây dựng nhà lại không được tốt. Tất cả những trường hợp trên thì bạn cần tiến hành trấn yểm bằng loại đá Thạch Anh Vụn.

Cách thức thực hiện thì phụ thuộc vào hình dáng của đất, long mạch như thế nào, gia chủ cần phải trấn bao lâu. Có khá nhiều phương pháp để tiến hành khác nhau, nhưng ở đây chúng ta sẽ dùng đá Thạch Anh Vụn. Đây là một loại đá có nguồn năng lượng cao. Đây là cách mà các nhà phong thủy thường sử dụng, chúng phát huy tác dụng lâu dài, ổn định và hiệu quả tốt.

Bước đầu tiên chuẩn bị: bạn sẽ sử dụng đá Thạch Anh Vụn màu trắng, màu hồng hoặc có thể là năm màu ngũ sắc. Số lượng bao nhiêu là còn phụ thuộc vào diện tích của miếng đất mà bạn muốn xây nhà, mức độ trung bình là đi từ 2kg cho đến 5kg cho một mét vuông. Mức độ cao nhất là khoảng mười ký. Để dễ hiểu bạn có thể hình dung như sau với một nền nhà là 60 mét vuông thì bạn cần có khoảng tầm 300 ký đá Thạch Anh Vụn. Việc bạn có đổ Thạch Anh Vụn xuống móng thì phải nói với thợ xây để nên nhà không bị độn cao quá.

Bước thứ hai tiến hành thực hiện:

Bạn hãy dùng Thạch Anh Vụn trắng hoặc hồng rải xuống lớp nền thật đều để không còn khoảng trống, giúp tạo một lớp bảo vệ cho ngôi nhà để tạo thành lớp đầu tiên.

Khi đã rải lớp thứ nhất xong thì tiế bạn sẽ rải một lớp đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc tại có vị trí quan trọng như vị trí cổng ra vào, những góc nhà, cầu thang, nhà vệ sinh. Cuối cùng là bước bạn tiến hành lát gạch sàn cho ngôi nhà bạn.

Sau khi làm xong tất cả các bước trên thì phong thủy đã được cải thiện theo hướng tích cực, nâng cao năng lượng vương khí, tạo cho bạn có được môi trường sống sạch sẽ, thoáng mát.